Top 8 cây xương rồng mini giá rẻ được yêu thích nhất trên thị trường

Top những cây xương rồng mini giá rẻ, có hoa đẹp dùng để trang trí bàn làm việc, bàn học được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay.

Xương rồng mini giá rẻ là loại cây được nhiều người yêu thích sử dụng, trong trang trí văn phòng bàn làm việc đây là loại cây dễ mua, thích hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt phù hợp với các không gian làm việc cũng như trang trí nội thất, bài viết dưới đây Tĩnh An sẽ liệt kê top 10 loại cây xương rồng đang được yêu thích nhất hiện nay:

1.Xương rồng tai thỏ.

Đây là loại xương rồng mini để bàn làm việc phổ biến thuộc giống nopal, ngoài tác dụng trang trí còn được dùng làm thuốc hay thực phẩm.

Xương rồng tai thỏ
Xương rồng tai thỏ

Cây xương rồng mini này có hình dạng phiến dẹp, hình oval, cây đẹp thường có một thân con mọc trên thân lớn, khắp thân cây được bao phủ một lớp gai mỏng tuy nhiên những gai này không nhọn mà có cảm giác như những lông tơ màu vàng khá mềm mại.

2. Xương rồng bát tiên

Đây là loại xương rồng có nguồn gốc từ Madagascar và được du nhập vào Việt. Đây là loại xương rồng có hoa nở quanh năm, loại cây này sẽ nở hoa khi bạn cung cấp đủ nguồn sáng, hoa của cây có 8 cánh nên được gọi là bát tiên.

Đây là loại xương rồng được nhiều người yêu thích bởi không chỉ có hoa đẹp loại cây này còn có cành lá xum xuê rất hút mắt.

Xương rồng bát tiên
Xương rồng bát tiên

3.Xương rồng thanh sơn.

Đây là loại cây mọc nhiều nhánh thành dạng núi xếp chồng lên nhau, mỗi nhánh cây là một thân gồm 5 cạnh, thân cây có gai nhỏ và mềm rất đẹp.

Đây là loại cây chịu khô hạn tốt, rất dễ chăm sóc và có thể sống trong điều kiện văn phòng.

Xương rồng thanh sơn
Xương rồng thanh sơn

4.Xương rồng bánh sinh nhật.

Sở dĩ loại xương rồng này có tên như vậy là do cây có hình dạng tròn, thân cây có gai nhọn và khá cứng.

Đến mùa hoa nở cả cây mọc hoa xung quanh nhìn đẹp mắt như những ngọn nến rất đẹp.

Loại cây này là cây chịu hạn, không chịu được ẩm, chính vì thế không thể sống trong điều kiện ẩm ướt lâu ngày.

Xương rồng bánh sinh nhật.
Xương rồng bánh sinh nhật.

5.Xương rồng trứng chim 

Loại xương rồng này có hình hình dạng tròn đều ở các cành, trên cành được bao phủ bởi lớp gai nằm xếp sát thân, gai khá mềm tỏa ra các bên như cánh hoa rất lạ mắt.

Cây có hoa màu đỏ rất đẹp.

Xương rồng trứng chim
Xương rồng trứng chim

6. Xương rồng kim hổ.

Đây là loại cây xương rồng có hình nhọn thân cây màu xanh, hoặc xanh đậm có nhiều múi, trên thân nhiều gai, gai của cây mọc tỏa và tập chung vào một đỉnh.

Cây chịu hạn tốt và nở hoa vào tháng 6 hoặc tháng 10 khi cây đã trưởng thành.

Xương rồng kim hổ
Xương rồng kim hổ

7. Xương rồng ngọc bích 

Loại xương rồng này có tên khoa học là Crassula ovate – một loại cây cảnh trồng trong nhà rất được ưa chuộng. Cây dễ trồng và phát triển nhanh.

Xương rồng ngọc bích thường không có gai lá cây dạng tấm nhỏ xum xuê, cây cần ít nước hoặc không cần phải tưới nước.

8. Xương rồng cầu vồng.

Đây là loại cây xương rồng đẹp và được nhiều người yêu thích, loại cây này có xuất xứ từ mexico, cây có thân cao, rất nhiều gai, đến khi trưởng thành cây có mọc hoa ở quanh thân rất đẹp.

Trên đây shop cây cảnh đã gửi đến quý bạn top những cây xương rồng mini giá rẻ, trong trường hợp bạn cần tư vấn mua hàng hay tư vấn chăm sóc cây mời bạn liên hệ để được hỗ trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *