Tử vi Kỷ Mão 1999 nữ

Tử vi Kỷ Mão 1999 nữ mạng, tử vi nữ 1999 2022

Năm 2022 là năm bước ra đời đầu tiên của tuổi Kỷ Mão 1999. Vậy các bạn đã hít được những khí lành chưa hay đâu đó có những bầm dập mà đời thường mang lại rồi? Giờ thì là lúc xem 2022 nên chuẩn bị gì cùng Tĩnh An nhé.

Tử vi Kỷ Mão 1999 nữ

Nam và nữ mạng năm 1999 tuổi Kỷ Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Sơn Lâm Chi Mão, tức mèo ở rừng. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

  • Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất
  • Địa chi: Mão gặp Dần: Bình thường
  • Thiên can: Kỷ gặp Nhâm: Bình thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu
  • Vận hạn: Hạn Diêm Vương
  • Vận niên: Hổ Nhập Nội
  • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử
  • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng Sao La Hầu:

Sao La Hầu hành kim có tên gọi khác là Khẩu Thiệt Tinh. Có lẽ đây là 1 ngôi sao khiến người ta dễ ghét nhất. Nhưng riêng với Bình An Tử Vi thì mọi sự đều có 2 mặt của nó. Mới bước ra đời thiếu gì sự đổ vỡ, thiếu gì trách mắng, thiếu gì cảnh đập đi xây lại đúng không? Khẩu thiệt ở đây là do mình chưa có kinh nghiệm, chưa có từng trải để phân trần.

Tử vi Kỷ Mão 1999 nữ
Tử vi Kỷ Mão 1999 nữ

Do vậy sao không cứ sai trong sự cho phép đi. Rồi từ đó được đồng nghiệp hay cấp trên chỉ bảo. Dù là nặng lời hay nhẹ lời thì hãy lạc quan chuyển hóa nó thành những điều tích cực. Ừ đồng nghiệp hay sếp muốn tốt cho mình đấy. Muốn mình mạnh mẽ hơn, muốn mình hoàn thiện hơn đấy. Cất nước mắt vào trong khi bị tổn thương rồi lại tiếp tục đúng không?

Đấy là công việc rồi đúng không. Còn ở tuổi ăn tuổi yêu này thì nên như thế nào? Nên tránh tranh cãi trong chuyện tình cảm. Tránh việt đào hoa ngoài luồng là thứ bạn cần chú ý. Bởi Khẩu thiệt tinh rồi mà còn sai đường thì sao cứu đúng không.

Vận hạn năm 2022 của tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng Hạn Diêm Vương

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Do vậy những bạn nữ 1999 nữ mạng năm nay cần chú ý nếu định mang thai. Đọc được câu trên chắc hẳn bạn sẽ lo lắng. Nhưng đừng quá chú ý tới nó. Bởi ngày xưa y học chưa phát triển nên mới đáng lo. Chứ giờ nếu như tiền sản và hậu sản tốt thì chẳng có gì đáng ngại đúng không?

Năm nay nếu phát hiện bệnh cũng nên chữa trị ngay. Để lâu ắt sẽ lâu khỏi và dai rẳng để lại hệ lụy sau này.

Hạn Diêm Vương chỉ đáng lo với bạn nữ mang bầu trong năm. Nhưng với các bạn nữa đã khởi nghiệp sớm khi gặp hạn này thường gặp vận may về tiền bạc, làm ăn rất thuận lợi, buôn bán có cơ hội phát triển nhanh chóng.

Vận niên năm 2022 của tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng: Hổ Nhập Nội

Hổ Nhập Nội nghĩa là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn. Trong năm nay bản mệnh kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn, nhưng về sau gặp dịp may mắn phát tài.

Trong năm nay, bản mệnh không nên làm việc mạo hiểm, nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu, ngoài ra bản mệnh hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

Tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng trong năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Năm 2022, tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng là 24 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà. Do vậy đây hẳn là 1 năm không tốt cho việc sinh con khi cả hạn Diêm Vương Lẫn Kim lâu đồng chiếu. Nếu đã lỡ rồi bạn nên chú ý sức khỏe, chú ý di chuyển kèm với đó làm nhiều việc phúc giúp người để tránh được tai họa nhé.

Tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Năm 2022, tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng là 24 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc. do vậy nếu cha mẹ cho đất làm nhà bạn cũng không nên đứng tên làm nhà trong năm nay. Bởi theo dân gian Lục Hoang Ốc làm nhà sau này khó thành đạt được như sở nguyện. Có kiêng có lành vậy tại sao không chờ năm khác khi mà nhà cửa là thứ khó di chuyển đúng không?

Vậy là năm 2022 của Tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng đã được đi qua. Có những thứ tiến khi cần thiết, tập chung hay nhãng ra là do bạn. Mão trong rừng mà. Bắt buộc phải trải qua biến cố lớn lên từ từ với những thăng trầm rông bão thì mới bền vững về sau được. Bền tâm vững ý chí nhé Sơn Lâm Chi Mão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *