cay-sen-da-hop-mẹnh-gi

Sen đá phong thủy, tuổi nào hợp với sen đá hướng dẫn chọn cây theo phong thủy.

Ý nghĩa của sen đá phong thủy, hướng dẫn chọn sen đá và lý giải tuổi nào hợp với cây để mang về tài lộc, tuổi hợp với sen đá trong làm ăn kinh doanh, bài viết dưới đây hãy cùng Tĩnh An tìm hiểu về loại cây này.

Sen đá là loại cây nhỏ rất dễ sống, cây có vẻ ngoài rất đẹp được nhiều bạn trẻ yêu thích dùng để tặng quà gặp mặt hoặc là món quà tình yêu, cây cũng đặc biệt thích hợp để trang trí bàn làm việc .

Đặc điểm của sen đá phong thủy.

Sen đá phong thủy hay còn có tên khác là cây Liên Đài thuộc dòng thực vật mọng nước, phân bố chủ yếu ở vùng châu Mỹ, châu Phi hay châu Úc, cây được nhập khẩu về Việt Nam được nhiều người yêu thích.

Xem thêm:

Đây là loại cây có lá dày, cánh bầu, thường nhọn ở đỉnh, xòe tròn mọc đều và xếp thành hình dạng cánh, một số loại cây sen đá có lá hình tai thỏ dài và rất nhọn ở phần đỉnh.

Sen đá rất thích ánh nắng và phát triển chậm ở trong bóng râm, chính vì thế để cây phát triển tốt bạn nên phơi nắng kết hợp với chăm sóc cây thường xuyên.

Cây sen đá
Cây sen đá

Ý nghĩa của sen đá phong thủy.

Với đặc điểm là cây mọng nước, xếp tầng thành hình hoa, loại cây này còn có sức sống mãnh liệt, lá cây rụng có thể mọc thành cây, chính vì thế sen đá phong thủy thường được đại diện cho tình yêu thuần khiết, trong sáng mà sâu đậm. Đây là món quà bày tỏ một lời hứa hẹn ngọt ngào của các cặp đôi mới yêu.

Một vài nhà phong thủy còn cho rằng sen đá trong phong thủy còn mang lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Một số người còn cho rằng lá của cây sen đá xếp đan vào nhau, nở bung ra tựa như đài sen của Quan Âm Bồ Tát, theo quan niệm của phật giáo đây là biểu tượng của phúc lành và phúc lộc.

Ngoài những ý nghĩa phong thủy như trên một vài kiểm chứng đã cho thấy rằng sen đá còn giúp thanh lọc không khí và giảm stress.

Cây sen đá phong thủy hợp với tuổi nào.Tuổi dậu rất hợp với sen đá người tuổi này sở hữu trí thông minh hơn người, quyết đoán trong công việc, tuy nhiên tuổi dậu lại khá nóng nảy, hơi cố chấp và thường thua lỗ trong đầu tư.

Sen đá hợp tuổi gì
Sen đá hợp tuổi gì

Sử dung sen đá phong thủy trong trang trí bàn làm việc sẽ giúp tuổi dậu hạn chế hoa tổn tài lộc, giúp sự nghiệp thăng tiến và vững vàng, tránh những thị phi không đáng có.

Sen đá phong được bán ở đâu.

Sen đá trên thị trường được bán với giá và các kích thước như sau:

Loại 1: Cây Sen Đá nhỏ kích cỡ khoảng từ 3 – 5 cm có giá:

Loại 2: Cây Sen Đá trung bình kích cỡ từ 5 – 8 cm bề rộng :

Loại 3: Cây Sen Đá to kích cỡ từ 8 – 13 cm bề rộng giá:

Loại 4: Cây Sen Đá bự kích cỡ tầm khoảng 25 – 20 cm bề rộng giá:

Trên đây là một số gợi ý và ý nghĩa của cây sen đá phong thủy, giải thích tuổi nào hợp nhất với sen đá và giá bán cây trên thị trường trong trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *