cay-van-loc-do-2

Cây vạn lộc đỏ hợp với tuổi nào, tuổi nào trồng cây vạn lộc để là hợp phong thủy

Cây vạn lộc đỏ, hướng dẫn trồng cây, kinh nghiệm chọn mua cây đẹp tư vấn tuổi trồng cây để mang về tài lộc cho dân kinh doanh, đầu tư.

Cây vạn lộc hay còn gọi là cây thiên phú cây có tán lá to rộng, mặt lá có màu hồng điểm những đường gân xanh và trắng đan xen rất độc đáo, đây là loại cây được giới văn phòng rất yêu thích.

Đặc điểm của cây vạn lộc đỏ.

Vạn Lộc là một loài cây bụi nhỏ, thân thảo, thuộc loài thường xanh có thể sống lâu năm, cây có 2 loại, một loại có màu  xanh nhạt, loại khác lá lại có màu đỏ chấm xanh, mặt lá dày sáng bóng, dáng cây đứng thắng, tán lá  phủ tròn rộng.

Cây vạn lộc đỏ là loại cây được yêu thích hơn cả.

Cây vạn lộc đỏ
Cây vạn lộc đỏ

Cây vạn lộc đỏ hợp với tuổi nào

Với vẻ ngoài bắt mắt cây vạn lộc đỏ được giới văn phòng rất thích sử dụng tuy nhiên loại cây này, theo phong thủy được dùng tốt nhất cho người có mệnh kim, mệnh mộc, mệnh hỏa, mệnh thổ. Đối với người mệnh thủy nên trồng cây vạn lộc thủy sinh tức là cây sống trong nước sẽ mang đến nhiều tài lộc cho chủ nhân.

Cách chăm sóc cây vạn lộc đỏ.

Đây là loại cây dễ chăm sóc, ưa bóng mát, cây có thể phát triển tốt trong môi trường trong nhà và phòng làm việc.

Khi chăm cây nên chú ý tưới nước để đảm báo cây phát triển tốt, thông thường 2 đến 3 ngày bạn nên tưới nước để cây xanh tốt.

Đối với cây vạn lộc đỏ thủy sinh, cần phải vệ sinh rễ mỗi lần thay nước, chú ý đổ nước ngập thân để cây không bị ngộp, nước trong bình nên thay nước định kỳ từ 5 – 7 ngày một lần.

Vạn lộc đỏ thích hợp trồng đất hoặc chậu thủy sinh
Vạn lộc đỏ thích hợp trồng đất hoặc chậu thủy sinh

Trong trường hợp bạn cần tư vấn về các biện pháp chăm cây mời bạn liên hệ hotline:… bộ phận kỹ thuật của shop sẽ hướng dẫn bạn cách chăm cây phát triển tốt.

Vạn lộc có thể chưng bày trong nhà, chúng sống tốt ở những nơi ít ánh sáng và trong môi trường máy lạnh, tuy nhiên ít nhất 1 tuần 1 lần nên mang cây ra hứng ánh sáng tự nhiên, đây là một cách để hạn chế và tiêu diệt các vi khuẩn gây hại cho cây.

Chú ý: Cây vạn lộc thủy sinh rất dễ bị thối ở cuống lá cách giải quyết rất đơn giản đó là bạn nên cắt lá héo, và thường xuyên phơi nắng để cây hấp thụ chất dinh dưỡng nuôi cây.

Cây vạn lộc đỏ trên thị trường.

Vạn lộc đỏ là loại cây được yêu thích khi trang trí phòng làm việc hoặc bàn học, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán cây uy tín tuy nhiên để được mua hàng với mức giá tốt nhất mời bạn liên hệ để được tư vấn:

Cây bán trên thị trường có giá và các kích thước như sau :

  • Loại 1 chậu chỉ có 1 cây trưởng thành: 
  • Loại 2 chậu có bụi dậm nhiều lá non: 
  • Loại 3 Chậu có bụi 2 – 3 cây trưởng thành lá to và đỏ

Trên đây Tĩnh An đã gửi đến quý bạn những thông tin về cây vạn lộc đỏ, hướng dẫn cách chăm sóc để cây phát triển tốt, gợi ý và hướng dẫn chọn mua cây vạn lộc giá tốt trên thị trường, hy vọng những thông tin này là hữu ích đối với bạn, cảm ơn  bạn đã đón đọc, hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *