cay-luoi-ho-1

Ý nghĩa phong thủy của cây lưỡi hổ, làm thế nào để trang trí cây lưỡi hổi rước tài lộc vào nhà

Ý nghĩa của cây lưỡi hổ phong thủy, tác dụng của cây trong đời sống và nghĩa tác dụng xua đuổi tài ma, mang điềm may mắn.

Đã từ lâu cây lưỡi hổ được xem như một một bài thuốc dân gian giúp nhuận tràng, đại tiểu tiện, tiêu hóa tốt và thanh lọc cơ thể tuy nhiên theo các nhà phong thủy ngoài những tác dụng trên cây lưỡi hổ còn là một vật phẩm phong thủy cực tốt mà lại dễ kiếm, ai cũng nên sử dụng trong nhà của mình.

Những tác dụng của cây lưỡi hổ

  • XEM THÊM: Cây kim ngân giá rẻ, sử dụng cây kim ngân thế nào để mang về tài lộc.

Lưỡi hổi là loài cây có lá mọc thẳng, mặt lá màu xanh đốm trắng và viền vàng hai bên mép, lá cây được mọc ở ngay gốc một cây lưỡi hổ trưởng thành thường có từ 5 – 7 lá. Lưỡi hổ có lá rất dày, mọng nước, nhìn lá rất vững chắc và cứng cáp. Mỗi lá có chiều dài từ 15-20 cm rộng khoảng 3-4 cm.

Cây lưỡi hổ có đặc điểm rất dễ nhận ra.
Cây lưỡi hổ có đặc điểm rất dễ nhận ra.

Cây lưỡi hổi phong thủy được sử dụng phổ biến để trang trí nội thất nhà ở hoặc nội thất văn phòng, ngoài ra cây lưỡi hổi còn được trồng trong chậu nhỏ dùng để bàn được dân công sở rất yêu thích.

Cây lưỡi hổ phong thủy và những ý nghĩa trong đời sống

Theo các nhà phong thủy nổi tiếng lưỡi hổ có dáng thẳng, thân lá có vằn mọc đứng đại diện cho người anh hùng chính trực, đây là món quà ý nghĩa phù hợp cho làm quà tân gia hoặc chúc mừng sếp, đồng nghiệp.

Trong văn hóa phương Đông hình tượng cây lưỡi hổ được nhắc đến là biểu tượng về sức mạnh, mang tác dụng giúp tránh đi những điều thị phi không đáng có, ở một số nước phương Tây như Thổ Nhĩ Kỳ cây lưỡi hổ cũng được trồng trong nhà hoặc văn phòng mang ý nghĩa tránh đi những điều xấu xa.

Cây lưỡi hổ hợp với những ai

Cây lưởi hổ phong thủy rất phù hợp với những người mệnh thổ – những người mệnh này rất biết giữ lời hứa làm việc thì bình tĩnh, rất cẩn thận, và có khả năng tổ chức, tuy nhiên do tính cách cương trực và quyết liệt người mệnh này thường có nhiều người gen ghét sau lưng lâu dần sẽ gây đến phiền toái không đáng có.

Người mệnh thổ khi bày trí một cây lưỡi hổ trên bàn làm việc sẽ được bổ trợ về sự cứng cỏi để vực qua khó khăn, loại cây phong thủy này giúp xua đuổi những thị phi không đáng có bổ trợ đường công danh thêm thuận lợi.

Cây lưỡi hổ thích hợp cho trang trí phòng khách phòng làm việc
Cây lưỡi hổ thích hợp cho trang trí phòng khách phòng làm việc

Ngoài ra cây lưỡi hổ còn giúp xua đuổi tà ma, tránh tai giải nguy giúp gia chủ có cuộc sống bình yên hạnh phúc.

Vị trí đặt cây lưỡi hổ ở đâu để mang về tài lộc

Thứ nhất, đặt cây lưỡi hổ trong phòng khách, như đã nói ở trên cây lưỡi hổ có dáng thẳng cứng cáp đại diện cho người kiên định chính vì thế cây lưỡi hổ ở phòng khách sẽ đại diện cho khí chất và uy quyền của gia chủ.

Thứ hai, đặt cây trong phòng ngủ cây lưỡi hổ là một loài cây đặc biệt ban đêm loại cây này sử dụng axit crassulacean quá trình trao đổi chất, hấp thụ CO2 và tăng lượng oxy khiến bạn ngủ sâu và bớt gáy vào ban đêm.

Thứ ba, đặt cây trong bàn làm việc, văn phòng: cây lưỡi hổ khi được đặt trong văn phòng sẽ giúp chủ nhân tránh đi những tranh chấp không đánh có bổ trợ đường công danh.

Trên đây Tĩnh An đã gửi đến quý bạn những ý nghĩa của cây lưỡi hổ phong thủy, và những vị trí đẹp nhất bạn nên đặt cây trong nhà, trong trường hợp quý bạn muốn đặt mua cây lưỡi hổ vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *