Cây lưỡi hổ Đài loan giá rẻ, địa chỉ mua cây giá tốt nhất thị tường

Cây lưỡi hổ Đài Loan giá rẻ, hướng dẫn cách chọn mua cây lưỡi hổ, hướng dẫn chăm sóc cây, địa chỉ mua cây lưỡi hổ giá tốt nhất thị trường, ngoài ra bạn cũng có thể chọn cây kim ngân để mang về nhiều tài lộc.

Cây lưỡi hổi hay còn gọi là cây Lưỡi Cọp, cây Hổ Vĩ, là loại cây được sử dụng nhiều trong trang trí phòng làm việc, nhà ở, ngoài điểm mạnh là tính thẩm mỹ cây lưỡi hổ Đài Loan giá rẻ còn mang nhiều ý nghĩa về phong thủy tốt lành.

Đặc điểm của cây lưỡi hổ Đài Loan giá rẻ trên thị trường.

Cây lưỡi hổ có xuất xứ Đài Loan được bày bán trên thị có đặc điểm dễ nhận ra đó là: thân mập dáng thẳng cạnh viền màu vàng trông rất bắt mắt, cây được trồng trong chậu đứng, dùng phổ biến trong trang trí nội thất nhà ở, hoặc văn phòng công ty…

Ý nghĩa phong thủy của cây lưỡi hổ.

Theo quan niệm Á Đông, loại cây này là biểu hiện cho những người mạnh mẽ, kiên cường, biểu trưng cho người lãnh đạo.

Ngoài ra theo các sách phong thủy ghi chép, cây lưỡi hổ còn có tác dụng xua đuổi tà ma, tránh những điều bất trắc xảy ra với chủ sở hữu.

Cây lưỡi cọp rất ý nghĩa khi làm quà tặng sếp, quà tân gia hoặc quà chúc mừng đồng nghiệp…

Cây lưỡi hổ phù hợp trong trang trí văn phòng hoặc nhà ở
Cây lưỡi hổ phù hợp trong trang trí văn phòng hoặc nhà ở

Ý nghĩa về sức khỏe.

Cây lưỡi hổ đài Loan giá rẻ cũng được nhiều bác sĩ khuyên nên có trong nhà, cây đặc biệt tốt khi đặt cây ở trong phòng ngủ, vào ban đêm loại cây này sử dụng axit crassulacean trong quá trình trao đổi chất, hấp thụ CO2 và tăng lượng oxy khiến bạn ngủ sâu và bớt ngáy vào ban đêm.

Ngoài ra lá cây Lưỡi hổ còn được sử dụng để thanh nhiệt giải độc hoặc chăm sóc da mặt thêm mịn màng, hơn thế nữa loại cây này còn giúp mát máu, cầm máu nên thường được điều trị mụn các loại hay các chứng ho ra máu, giúp nhuận tràng, đại tiểu tiện, tiêu hóa tốt…

Cách chăm sóc cây lưỡi hổ Đài Loan

Đây là loại cây rất dễ chăm sóc ưa nắng, khi chăm cây chỉ cần tưới nước sao cho đủ ẩm đất, bạn không nên để cây tại nơi có nhiều ánh nắng vì cây sẽ ngã màu vàng, cây tiếp xúc với ánh sáng yếu thì lá cây xuất hiện nhiều màu xanh, cây sống khỏe dễ chăm sóc và phát triển mạnh.

Đây là loại cây đẹp và dễ chăm sóc
Đây là loại cây đẹp và dễ chăm sóc

Các loại cây lưỡi hổ đang được bán trên thị trường

  • Giá Cây lưỡi để bàn 3 cây cao 15cm :
  • Giá Cây lưỡi để bàn 3 cây cao 25cm :
  • Giá Cây Lưỡi hổ thường 1 cây, cao 60-80cm có từ 5-7 lá:
  • Giá Cây Lưỡi hổ thường bụi 3 cây, 60-80cm có từ 5-7 lá
  • Giá cây Lưỡi hổ cao 45-50cm đường kính 20-25 gồm 3-5

Trên đây là một vài thông tin mà Tĩnh An muốn gửi đến bạn về cây lưỡi hổ Đài Loan hy vọng thông tin này là hữu ích với bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *