cay-phu-quy-2

Cây phú quý hợp mệnh gì, hướng dẫn trồng cây phú quý mang về tài lộc

Cây phú quý hợp mệnh gì, hướng dẫn cách trồng cây mang về tài lộc cho các mệnh khác nhau, hướng dẫn trồng cây và trang trí cây trong kinh doanh buôn bán.

Cây phú quý – đây là loại cây rất được giới kinh doanh và đầu tư yêu thích, cây thích hợp nhất khi đặt tại các quầy thu ngân, quầy tiếp tân của ngân hàng, ngoài ý nghĩa phong thủy về thu hút tiền bạc, loại cây này còn giúp thanh lọc không khí giảm khói bọi hiệu quả. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đề cập đến những đặc điểm và ý nghĩa phong thủy của cây phú quý và đưa ra lời khuyên cây phú quý hợp mệnh gì, mời bạn theo dõi.

Cây phú quý có đặc điểm gì.

Đây là loại cây thuộc họ Ráy (Araceae), cây có thân mềm màu trắng hồng được tạo nên từ nhiều bẹ lá. 

Lá cây rất mỏng, mềm, và bóng, ngoài ra khi nhìn trên bề mặt lá có viền màu đỏ hồng, bên lá cây thì có màu xanh đậm.

Cây phú quý
Cây phú quý

Đây là loại cây rẽ chùm rất thích hợp để trồng trong chậu thủy sinh, rễ của loại cây này trung bình có thể dài từ 4 – 6cm, trồng trông chậu thủy sinh rễ cây màu trắng tỏa ra xung quanh rất đẹp. 

Cây có hoa màu hồng nhạt khá lạ mắt, tuy nhiên để được chiêm ngưỡng hoa của cây bạn nên cho cây phơi nắng hoặc trong trường hợp thích hợp có thể dùng chất kích thích để giúp hoa nở, tuy nhiên cách làm này không được khuyên dùng.

Ý nghĩa phong thủy của cây phú quý

Để trả lời cho câu hỏi ý nghĩa của cây phú quý và cây phú quý hợp mệnh gì, các nhà phong thủy đã căn cứ và đặc điểm, đặc tính của cây để được ra kết luận như sau:

Với những đặc điểm bên ngoài hút mắt như: sắc đỏ trên thân và lá cây, đặc tính thường xanh quanh năm, cành lá xanh xum xuê tỏa ra xung quanh đặc biệt còn hút khí hại làm sạch môi trường chính vì thế các nhà phong thủy cho rằng đây là loại cây phù hợp với tất cả các tuổi và bản mệnh tuy nhiên tùy vào từng tuổi mà có biến đổi sao cho mang đến tài lộc:

Ví dụ: Đối với người làm ăn kinh doanh thuộc mệnh thủy, để cây phú quý hợp mệnh làm ăn, người mệnh này nên sử dụng cây phú quý thủy sinh để mang đến may mắn trong công việc kinh doanh.

Cây phú quý mang may mắn trong kinh doanh
Cây phú quý mang may mắn trong kinh doanh

Còn đối với người mệnh Hỏa, người mệnh này thường có tính cách nóng nảy, nhưng lại rất quyết đoán, người mệnh này trồng cây phú quý sẽ giảm bớt những căng thẳng, kiềm lại tính khí bốc đồng, gia tăng thêm vận khí tốt, tài lộc càng hanh thông để họ có thể phát triển sự nghiệp ở vị trí cao hơn. Cần lưu ý là mệnh này kỵ Thủy nên không nên trồng cây thủy sinh.

Cây phú quý hợp mệnh mua ở đâu.

Cây phú quý phong thủy là loại cây được yêu thích khi trang trí phòng làm việc bàn học, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán cây uy tín tuy nhiên để được mua hàng với mức giá tốt nhất.

Trên đây à một số lời khuyên về cây phú quý hợp mệnh gì, những đặc điểm của cây phú quý hợp với kinh doanh buôn bán như thế nào, hy vọng những thông tin này là hữu ích với bạn, cảm ơn bạn đã đón đọc hẹn gặp lại ở các bài viết tiếp theo trên Tĩnh An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *